[Panlasang Pinoy] Spicy Tokwat Baboyを調理する方法



この調理ビデオでは、Spicy Tokw't Baboyを調理する方法を紹介します。これは、ゆでた豚の耳と揚げた余分な豆腐でできたフィリピン料理です。これらの成分は一口大きさにスライスされ、白酢、醤油、唐辛子、砂糖、塩で構成されたスパイシーな酢の混合物に浸されます。この料理はメインディッシュとして白いご飯と一緒に食べられます。それはまた、プルタン料理としてビールの冷たいボトルとペアにすることができます。

このエピソードは、私たちの休暇中にフィリピンで撮影されたことに注意してください。みんなを見て、私たちが行った場所のすべての料理の専門を試してみるのは本当に素晴らしいことでした。私はPilipinasの次の旅行を楽しみにしています。

このレシピの成分は次のとおりです:

1½ポンドの豚の耳
3スライス(12オンス)の特別な豆腐
10〜12個のタイチリペッパー、チョップ
5ピースの長いピーマン(サイジングpansigang)スライス
ミディアムレッドオレンジ1個スライス
タマネギのニンニク½カップ
2束のレモングラス(dahon ng tanglad)
½オンス。シナモンバーク(オプション)
白酢1½カップ
½カップ醤油
白砂糖大さじ2杯
1½〜2杯の塩
ティースプーン¼小さじ黒コショウ
水12〜15カップ
3カップの食用油

より多くのレシピを訪問する

再生回数:1531103456
高評価数: 783 低評価数: 21
検索キーワード:how to

投稿日時:2018-07-09 02:30:56

ビデオID:tC3n8xfo-qA

投稿チャンネルID:UCIjw46txjW6oD4NU6FHaj_w

ソース元動画はコチラ

45 comments

  • Elijah Valentino 2日 ago

    pashout out sir 😁😁

    Reply
  • Renalyn Ombra 2日 ago

    sarap po ngkain nyo nkkmis tuloy ang pagkain pinoy lalo na wala d2 sa saudi ang baboy

    Reply
  • Doods Tono 2日 ago

    ako nirirazor para ma tangal yung balahibibo

    Reply
  • Samuel Abuel 2日 ago

    Recioe request lang po chef 🙂 sinantolan o ginataang santol please 🙂

    Reply
  • migan hawkins 2日 ago

    awesome recipe but in my opinion i would have went with the thigh since it has more meat plus i would have added cloves to compliment thw cinamon bark. but overall nice recipe to post. it can be adjusted which is really nice 😉

    Reply
  • Ervs duruin 2日 ago

    Wow sarap niyan. Fave ko ang tokwa😍😍😍👍👍👍👍

    Reply
  • Rogelio Samson 2日 ago

    Pulutan sarap nian

    Reply
  • Cristin Arguelles 2日 ago

    Pwede po b iprito dn ung baboy??

    Reply
  • Cristopher dela Cruz 2日 ago

    pianakaaayaw ko na pagkain ang tokwat baboy. pero since ginawang spicy, malamng magugustuhan ko na ito

    Reply
  • Jim dela Cruz Vera 2日 ago

    tanpuluts rapsa 🤗

    Reply
  • Christian Abogado 2日 ago

    Chef alwayz po ako nanunuod ng mga cooking demo nyo! .hindi na pala kylangn e frie yung tenga ng baboy .♥️👍

    Reply
  • Buddha 01 2日 ago

    🇺🇸🇺🇸

    Reply
  • Jean Carla Agnas 2日 ago

    Kuya vanj. Baka pwede mong gawin yung palabok or either malabon pancit. Pleaseee po

    Reply
  • King Meruem 2日 ago

    idol dinelete mo ung laing video mo ung nsa philippines k? un ung lagi ko tinitignan pag mag lalaing ako bihira lng kasi magluto nun kaya pinapanood ko bago lutuin, kaso hindi ko na mahanap

    Reply
  • purrmeow Utah 2日 ago

    English captions please?☺

    Reply
  • mario manalo cruz jr 2日 ago

    Hype ka Vanjo !! Nagutom ako LOL!!

    Reply
  • Excelsior Cafe 2日 ago

    Ang pag prito ko ng tokwa para hindi matilamsik ay patvdry sa paper towel at pinapagulong ko sa cornstarch para wala talagang tubig try nyo walang tilansik….kahit sa ano mang pinirito na gusto nyo.

    Reply
  • Maria Jesus Df 2日 ago

    Hola chef, bumalik ka din por fin, miss na mga bagong luto mo. 😊😊Buenas tardes desde Madrid. Hasta luego!!!😍

    Reply
  • gureysu One 2日 ago

    Barbeque isaw kuya baka pwede mo i-feature sa next episode mo. Thanks!

    Reply
  • Tito Sauron_2 2日 ago

    Gagawin ko po ito lalo ngayong maulan. Masarap po ito kasama ng lugaw. pa shout out po chef…ako po si Ren de jesus. More power to your channel andami ko po natututuhang lutuin

    Reply
  • Rt Rty 2日 ago

    Sarappppp

    Reply
  • elias Duran 2日 ago

    Hindi kumukupas ang panlasang pinoy appreciate

    Reply
  • Vinz Brion 2日 ago

    Nagagaya ko na pag sasalita mo habang nagluluto

    Reply
  • Sandra Valerio 2日 ago

    Wow sarap pwede ulam pwede rin pulutan yummy

    Reply
  • Erick Villanueva 2日 ago

    Pepo ba pang sinigang na hipon?

    Reply
  • 李水泉 2日 ago

    Wow! Ulam na, pulutan pa! 😀

    Reply
  • Bilskie Pangan 2日 ago

    yan masarap sa pinas lahat ng kailangan mo mabibili mo…. enjoy kayo sir sa bakasyon
    much love and god bless you☺️

    Reply
  • Tavs Tupas 2日 ago

    bos tutal nsa pinas ka nman…baka pwede mag request ng SOUP NO.5…god bless

    Reply
  • Benjamin Ragrag 2日 ago

    Sarap panoorin yung mga video nyo sir marami kaming nakukuhang idea sa pagluluto…the best talaga ang panlasang pinoy..

    Reply
  • Winnie Castro 2日 ago

    Looks delish❤
    Thanks for sharing…

    Reply
  • スナック月 2日 ago

    anung pedeng ipalit sa tenga ?wala akong makita dito sa lugar namin ,jpn gifu

    Reply
  • Karen Paclibar 2日 ago

    Sir kalderetang kambing, anything kambing menu po! Thank u!

    Reply
  • Karen Paclibar 2日 ago

    Thank u sir sa pag share!

    Reply
  • Elhyx John 2日 ago

    Kuya panlasang pinoy😊, Feel ko madami ka ring foreign viewers kuya.. Suggest ko lang mag lagay ka ng Subtitle every videos mo para mas dumami ng viewers at tatangkilik ng lutong pinoy 😍

    Reply
  • Evelyn Alagon 2日 ago

    Sir, puede rin po ng liempo part ng baboy instead na tenga? Thanks po.

    Reply
  • Jane Dudynsky 2日 ago

    Never tried that dish, looks good. 😊👍👍👍👍

    Reply
  • disqua lify 2日 ago

    parang si quang tran pinoy version

    Reply
  • roevann Pailanan 2日 ago

    That is my favorite and I know how to preoare and to cook that menu…you got it

    Reply
  • mr pogi 2日 ago

    request lang po kuya… papaitan.. sarap din to na pulutan thank u po.. pa shout out narin po from van-city 🇨🇦

    Reply
  • majasmin sta maria 2日 ago

    hello! pa shout out po chef! thank you! have a great day!

    Reply
  • Marilou Cabusas 2日 ago

    Thank you sir Vanjo sa isa na nmang recipe 👍🏻👏🏻😊.

    Reply
  • Carrolline Heart 2日 ago

    sarap yan sir vanjo para sa pulotan 😀😀

    Reply
  • Florencia Harrell 2日 ago

    I used my tiane to pulled out all the hair. Good job. Chief are you from Pampanga. Ka Pampangan daw masa rap magluto. I like your face expression lalo kang Pomo Pogi. Hmmmm it's sour hahahah ha. Why don't you write A cookbook. Panlasang Pinoy . Flor from San Francisco Ca.

    Reply
  • Earl Masong 2日 ago

    Hi sir bonjo..watching from taiwan..laking tulong ng video nyo..dagdag kaalaman..ty po..

    Reply

Add your comment

Your email address will not be published.